Giới thiệu

TRẦM HƯƠNG – BẢO VẬT QUÝ HIẾM VỚI NGUỒN NĂNG LƯỢNG LINH THIÊNG TỪ BAO ĐỜI

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Trầm hương được mệnh danh là “Vua” của các mùi hương. Cách đây hàng ngàn năm, trong cuốn Kinh Thánh của người Do Thái đã nhắc đến Trầm hương trong một tích về sự ra đời của Chúa Jesus: “Khi những nhà chiêm tinh đến ngôi nhà, họ nhìn thấy đứa trẻ và mẹ Mary, họ lập tức quỳ xuống vái lạy Chúa hài đồng và tặng Chúa vàng, trầm hương và mộc dược.” Như vậy, từ hàng nghìn năm trước Trầm hương đã được sử dụng phổ biến trong các hoạt động tâm linh của người Hy Lạp, La Mã, Ai Cập và Lưỡng Hà cổ đại.

Trầm Hương
Trầm Hương

Trầm hương sinh trưởng và phát triển mạnh chủ yếu ở Ả Rập, Somalia, Ấn Độ, Bangladesh, Nam Trung Quốc và Đông Nam Á. Trong đó, Trầm hương Việt Nam hay Trầm hương Khánh Hòa là loại Trầm có giá trị cao nhất và chất lượng tốt nhất. Vì vậy, đây là món bảo vật mà thời xưa chỉ có vua chúa, quan lại quý tộc mới được sử dụng để xông phủ đệ của mình. Mùi hương Trầm vừa giữ không gian thanh sạch, tẩy uế trừ tà, vừa như một loại dược hương để trấn an tinh thần, tăng cường chính khí, giải trừ phiền não.

Những vùng đất nào có mặt của Trầm Hương thì nơi đó sẽ là vùng đất lành và vượng lộc. Bởi Trầm Hương là loài cây có khả năng thu hút anh khí của đất trời. Theo đó, hương trời theo gió quấn quýt quanh thân cây, rồi ngấm vào da và ăn dần vào thịt. Từ đây cây Trầm Hương biến chuyển những nguồn năng lượng xấu thành những nguồn năng lượng tốt để tạo thành một từ trường vượng khí, sinh tài, phát lộc và xua đuổi tà ma, đặc biệt là đem lại may mắn cho những ai sống gần Trầm Hương. Ngoài ra, Trầm Hương còn là loại cây có tính thuần dương có thể xung âm hợp dương mà sau này có thể mang lại cuộc sống hoà thuận và thành đạt.

favicon
Logo Tapchitramhuong.com

Tạp chí Trầm Hương ra đời với xứ mệnh là cung cấp những thông tin hữu ích, nhanh chóng và chính xác nhất về Trầm Hương cho quý độc giả gần xa trên mọi miền tổ quốc.

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Tạo tài khoản mới

Điền vào các biểu mẫu dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.